Video người mẫu Kim Anh nâng ngực túi Nano Chip tại Kangnam

08:02:37 - 03/08/2017 - kangnam

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip ra đời đánh dấu một bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, đã được kiểm định và chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

Video người mẫu Kim Anh nâng ngực tại Kangnam

Hiện nay, tại Việt Nam, Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên được chuyển giao công nghệ nâng ngực túi độn Nano Chip từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Kangnam là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ trang bị máy Vectra XT 3D hiện đại giúp bạn xem trước kết quả nâng ngực chân thực nhất dù chưa thực hiện phẫu thuật. Với Vectra XT 3D, kích thước, khuyến điểm bầu ngực, đường mổ được mô phỏng chi tiết nhất giúp bác sĩ thực hiện nâng ngực chính xác cao, hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra trong phòng phẫu thuật.

Đặc biệt, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành trọn đời túi độn nâng ngực Nano Chip và 10 năm co bao. Bạn không chỉ được bảo hành theo chế độ của hãng sản xuất túi ngực Nano Chip mà chính Kangnam cũng có những điều kiện bảo hành riêng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ nâng ngực đã và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

>>Nâng ngực túi Nano Chip

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook