Video nâng ngực nội soi túi độn Nano Chip tại Kangnam

08:33:05 - 03/08/2017 - kangnam

Nâng ngực nội soi túi độn Nano Chip hiện đang là công nghệ được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1 của mình nhanh chóng, hiệu quả cao.

Video khách hàng nâng ngực Nano Chip

Công nghệ nâng ngực túi Nano Chip đang là phương pháp được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đem lại kết quả rất cao cho khách hàng. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ chỉ 2 – 3cm ở vùng lằn nách để đưa túi độn vào trong để không có một dấu hiệu thẩm mỹ nâng ngực nào trên ngực sau phẫu thuật.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ nâng ngực nội soi, chỉ trong thời gian ngắn khách hàng đã có được bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên mà không một chút chảy máu hay bất thường nào.

Việc mặc áo định hình ngực là vô cùng quan trọng sau phẫu thuật. Bạn sẽ phải mặc áo định hình trong khoảng 1 tháng để ngực ổn định, cân đối và không mất dáng Y-line. Ngoài ra, bạn nên kiêng vận động mạnh và thực hiện tái khám định kì để kết quả nâng ngực tốt nhất.

Túi độn nâng ngực nội soi Nano Chip của hãng Motiva – Một trong những thương hiệu sản xuất túi độn số 1 thế giới – đã được kiểm định tuyệt đối an toàn sử dụng trong cơ thể người của FDA. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip không có bất kì dị ứng hay ảnh hường nào tới tuyến sữa của chị em. Sau khi sinh vẫn có thể cho con bú bình thường.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook