Vị trí đặt túi nâng ngực Y-line ở đâu?

16:06:12 - 21/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực Y-line để cải thiện kích thước vòng 1. Tuy nhiên, em vẫn băn khoăn không biết vị trí đặt túi nâng ngực sẽ nằm ở đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn nhiều ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-line đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em phụ nữ, đặc biệt là với những ai có vòng một khiêm tốn, kém nảy nở, săn chắc.

Vị trí đặt túi nâng ngực Y-line ở đâu?

Trong phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc có hai vị trí đặt túi nâng ngực là vị trí dưới cơ ngực lớn và vị trí trên cơ ngực lớn. Cả hai vị trí này đều không gây ảnh hưởng gì đến hoạt động của tuyến sữa. Vì thế, các chị em không cần lo lắng nâng ngực Y-line có an toàn không.

Tùy theo đặc điểm ngực cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và tư vấn cho bạn vị trí đặt túi ngực phù hợp nhất, vừa đảm bảo đẹp tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, và duy trì kết quả lâu dài.

Để tiến hành nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn. Kết quả, bạn sẽ sở hữu bầu ngực dáng chữ Y hoàn hảo và như ý nhất.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook