Ưu, nhược điểm khi sử dụng kem lột mặt để triệt lông

09:08:13 - 23/02/2016 - kangnam

Kem lột mặt được nhiều chị em dùng đến với công dụng chính là lột tẩy da mặt, làm trắng da. Thế nhưng nhiều người lại lựa chọn các loại kem lột mặt để sử dụng cho công dụng tẩy lông. Vậy ưu, nhược điểm của các loại kem này thế nào khi dùng để tẩy lông, có nên sử dụng để tẩy lông không hay nên lựa chọn một phương pháp khác.

Tham khảo: cách trị lông nách triệt để tại nhà

Sử dụng kem lột mặt để tẩy lông có ưu nhược điểm thế nào?

+ Ưu điểm của kem lột tẩy da mặt: Đây là loại kem được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, nhãn hiệu khác nhau, giá cả rất rẻ, dễ sử dụng và cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong vài lần lột tẩy.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng kem lột mặt để triệt lông

+ Nhược điểm của kem lột tẩy da mặt: Thực tế cho thấy, kem lột tẩy da mặt thường là những loại kem trộn có chứa nhiều thành phần corticoid khi thoa lên da sẽ bóc đi lớp da ở tầng thượng bì và để lộ da lớp da non bên trong. Chính vì thế, ngay sau 2-3 lần lột tẩy da mặt trở nên sáng đẹp, mịn màng trông thấy. Tuy nhiên lớp da non này khả năng tự bảo vệ kém, dễ bị mỏng và nhạy cảm với tác động của môi trường bên ngoài gây mẩn đỏ, dễ bắt nắng. Hơn nữa, kem lột tẩy da mặt không có khả năng loại bỏ lông một cách triệt để.

Bạn có thể thấy, kem lột mặt là loại kem có tác dụng làm trắng da nhưng thường lột tẩy triệt để lớp tế bào chết khiến da mỏng hơn, dễ tổn thương. Chính vì thế, nếu thường xuyên sử dụng kem lột mặt để tẩy lông sẽ khiến da bị tổn thương.

Phương pháp nào tẩy lông là tốt nhất?

Có nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, công nghệ được đánh giá cao nhất hiện nay là công nghệ ánh sáng New E light với hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, triệt lông nhanh chóng và an toàn. Các công nghệ trước kia triệt lông thường với liệu trình từ 8-10 lần thì nay chỉ còn 4-6 lần với New E-light, mỗi lần từ 30-60 phút, những sợi lông cứng đầu sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không mọc trở lại. Điều này không chỉ giúp phái đẹp tiết kiệm tối đa về thời gian mà còn giảm thiểu chi phí điều trị.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng kem lột mặt để triệt lông212

Công nghệ ánh sáng New E-light có thể triệt lông nhanh gấp 3 lần so với các biện pháp thông thường và triệt lông ở mọi “địa hình cơ thể” ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất như bikini, tẩy ria mép hay lông mặt… Đặc biệt là loại bỏ mọi tính chất sợi lông: tơ, mỏng, đen, cứng… một cách linh hoạt và khoa học.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook