Ưu điểm của nâng ngực xệ bằng công nghệ nội soi

04:32:26 - 18/09/2017 - kangnam

Ngực xệ có thể nâng không? Nâng ngực xệ bằng công nghệ nội soi chính là câu trả lời. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của công nghệ này!

 

1/ Những trường hợp nên áp dụng phương pháp nâng ngực xệ

+ Ngực chảy xệ theo nhiều mức độ

+ Khuôn ngực nhão, không còn sắc chắc và độ đàn hồi, nhìn vào rất mất thẩm mỹ

+ Da và quầng vú của ngực giãn rộng, hướng xuống dưới nhiều

2/ Quy trình nâng ngực xệ đạt tiêu chuẩn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ hiện tại của bạn và phân loại mức độ chảy xệ theo 4 cấp.

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm.

Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe đón nhận một cuộc làm đẹp.

Bước 3: Tùy cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất.

Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho ngực sa trễ rất nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.

Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ trung bình, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ vừa, với điều kiện quầng vú không quá lớn.

Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho trường hợp sa trễ nặng, cấp độ 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Bước 4: Đặt túi ngực để làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục chảy xệ và khâu lại. Trường hợp ngực lớn sẵn không cần bước này.

Bước 5: Nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện.

Bước 6: Tái khám.

3/ Điểm danh những ưu điểm của nâng ngực xệ với công nghệ nội soi hiện đại

+ Không tác động tới tuyến sữa cũng như việc mang thai, sinh con cùng với cho con bú của người thực hiện

+ Sở hữu vòng một đẹp rạng ngời, xoá bỏ tình trạng ngực bị chảy xệ, tạo một vòng ngực đẹp to tròn, cân bằng như ý muốn.  Điểm yếu của người nữ giới châu Á đó chính là bầu ngực nhỏ, xẹp lép và không cân đối với cơ thể khiến vòng 1 không thể hiện được sự cuốn hút. Nâng ngực xệ bằng phương pháp nội soi giúp khắc phuc được điểm yếu đó cùng với mang lại cho người nữ giới vòng ngực căng tròn tràn đầy, tự nhiên.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực xệ

Nâng ngực xệ giúp dáng ngực thay đổi thon gọn và ấn tượng hơn

+ An toàn, ít xâm lấn, kết quả được duy trì lâu dài: Nâng ngực xệ tận dụng thiết bị nội soi siêu nhỏ có gắng camrera quan sát chất lượng nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện và hạn chế tối đa nhưng biến chứng có thể xảy ra. Nhờ sử dụng thiết bị nội soi trong việc giải phẫu trở nên dễ dàng hơn, các y bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào vị trí chính xác hơn mà không làm ảnh hưởng tới các bộ phận và chức năng khác của tuyến vú.

+ Thời gian hồi phục nhanh chóng: nâng ngực không tác động vào sâu bên trong vòng 1 nên thời gian hồi phục ngắn, khách hàng có thể sinh hoạt ngay sau đó

+ Túi ngực được đặt dưới tuyến chứ không dưới cơ nên không ảnh hưởng đến cảm giác vợ chồng và tác động đến tuyến sữa, người thực hiện vẫn giữ được chức năng cho con bú như thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook