Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc

07:22:39 - 08/07/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Em đang có ý định đi thẩm mỹ cằm thì được nhiều người khuyên nên áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc nên em muốn hỏi về ưu điểm của phương pháp này là gì ạ?

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn cằm vào trong cằm thông qua một vết rạch ở trong niêm mạc môi và sau đó sẽ cố định và kết hợp với điều chỉnh dáng cằm sao cho thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với những kỹ thuật vượt trội hơn so với những kỹ thuật độn cằm trước đây, và những ưu điểm của độn cằm Hàn Quốc đang khiến cho chị em phụ nữ tin tưởng và ngày càng phổ biến khi đi thẩm mỹ cằm:

– Bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng chất liệu độn cằm an toàn (Implant), có độ tương thích rất cao và được chứng nhận bởi hiệp hội FDA của Mỹ rất an toàn với cơ thể không gây dị ứng.

– Quy trình độn cằm được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại hạn chế tối đa tổn thưởng và xâm lấn đến các mô xung quanh

– Việc độn cằm được tiến hành đưa miếng độn cằm qua một vết rạch ở niêm mạc miệng nên luôn đảm bảo sau khi phẫu thuật không để lại sẹo.

– Thời gian tiến hành độn cằm Hàn Quốc chỉ trong vòng 30 -45 phút, sau khi phẫu thuật không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả sau khi phẫu thuật độn cằm hàn quốc duy trì được lâu dài khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lệch, cằm ngắn, cằm lẹm …. Giúp bạn có được chiếc cằm đẹp thanh tú.

Trên đây chính là những lý do tại sao độn cằm Hàn Quốc lại được rất nhiều chị em lựa chọn để có được dáng cằm đẹp hơn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook