Ưu điểm của công nghệ làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

07:29:58 - 19/07/2016 - kangnam

Làm hồng nhũ hoa đơn giản, nhanh chóng, không nguy hiểm có được hay không? Cùng chuyên gia tìm hiểu công nghệ dưới đây!

 

Nhũ hoa hồng hào tự nhiên, đều màu

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là một giải pháp hoàn hảo, tiên tiến nhất hiện nay trong việc sử dụng các bước sóng linh hoạt tác động vào các tế bào gây thâm đen và loại bỏ chúng một cách triệt để, lúc này nhũ hoa được phục hồi dần và màu sắc trở nên hồng hào, tươi tắn, tự nhiên.

An toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú

Trên thực tế, làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật không cần phẫu thuật, chỉ bằng những tác động thông minh của các bước sóng lên vùng điều trị, không gây xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng cho con bú cũng như cảm giác của nhũ hoa.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Những tác động vào vùng nhũ hoa không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh bầu ngực nên hoàn toàn không gây đau. Bên cạnh đó, do không xâm lấn, phẫu thuật nên không để lại sẹo và sau khi điều trị bạn có thể trở lại ngay với sinh hoạt hàng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả làm hồng nhũ hoa duy trì vĩnh viễn

Là số ít những công nghệ vượt qua quá trình kiểm định của tổ chức FDA và được chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, bạn đã có thể sở hữu nhũ hoa hồng hào vĩnh viễn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook