Túi độn ngực nào dùng trong phẫu thuật nâng ngực Y- line?

09:02:42 - 12/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi có tìm hiểu và được biết về phương pháp nâng ngực Y-line. Không biết phương pháp nâng ngực này sử dụng loại túi nâng ngực nào? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp. (Linh, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư  của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Nâng ngực Y-line là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng kỹ thuật nội soi, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng, xâm lấn trong quá trình nâng ngực. Nâng ngực Y-line có thể thực hiện thông qua đường nách hay đường rốn.

Túi độn ngực nào dùng trong phẫu thuật nâng ngực Y- line?

Phẫu thuật nâng ngực Y-line có sử dụng nhiều loại túi độn ngực phong phú về cả hình dáng và kích thước. Túi độn ngực dáng giọt nước cho khuôn ngực tự nhiên mềm mại. Trong khi đó, túi độn ngực dáng tròn được khuyên dùng cho nâng ngực sa trễ để cải thiện độ săn chắc và vun cao của bầu ngực.

Về chất liệu và cấu tạo, bạn nên lựa chọn túi nâng ngực của hai hãng nổi tiếng là Aller Gan và Mentor. Đây là những chất liệu an toàn, đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và được các chuyên gia, bác sĩ sử dụng cho khách hàng, mang lại kết quả cao sau phẫu thuật. Các túi ngực có cấu trúc đặc biệt, đảm bảo tính định hình cao mà không bị vỡ nứt ngay cả khi có những tổn thương, va chạm mạnh. Do đó, túi ngực vừa đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ, cũng như hạn chế được mọi rủi ro, viêm nhiễm tổn thương cho cơ thể.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook