Tư vấn giúp tôi hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

01:25:06 - 25/02/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ.Tôi là Yến, năm nay 29 tuổi. Thân hình quá khổ nên tôi rất tự ti, mặc dù tôi đã cố gắng ăn kiêng và tập luyện thể dục nhiều thường xuyên nhưng vẫn không đạt được kết quả như mình mong muốn. Qua tìm hiểu bạn bè, tôi được biết tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ toàn thân rất hiệu quả. Tuy nhiên tôi rất lo sợ và mong bác sĩ tư vấn giúp tôi là hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không vậy? Bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi nhé. Tôi xin cảm ơn.

Tư vấn:

Chào chị Yến!

Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. với thắc mắc của chị về “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không“? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tư vấn giúp tôi hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không 1

hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không? câu hỏi nhiều chị em thắc mắc

Đúng như chị đã tìm hiểu trước, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo . Đây là công nghệ đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi tiếp xúc với công nghệ này cũng rất nhiều người như chị còn lo lắng rằng “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không? Chúng tôi cũng xin khảng định rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hứt mỡ toàn thân không nguy hiểm gì vì:

– Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ đã được Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Quy trình hút mỡ toàn thân được các bác sĩ đầu ngành tại bệnh viện thẩm mỸ kangnam thực hiện theo đúng tiêu chuẩn FDA từ khâu thăm khám, xét nghiệm siêu âm cho tới chế độ chăm sóc sau điều trị, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe bản thân.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp chị có thể giải đáp thắc mắc “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm  không? Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài 1900.6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook