Trường hợp nào không nên thực hiện nâng ngực nội soi?

07:49:09 - 05/04/2016 - kangnam

Nâng ngực nội soi mang lại vòng 1 quyến rũ nhưng lại chống chỉ định với một số trường hợp. Vậy những ai không nên thực hiện dịch vụ nâng ngực này?

 

Phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi là quá trình sử dụng thiết bị nội soi, kết hợp cùng đầu camera chuyên dụng để đưa túi độn nâng ngực vào vị trí đã được xác định trước. Kỹ thuật nâng ngực này hạn chế được tối đa sự xâm lấn, tổn thương và đặc biệt là không lộ dấu tích thẩm mỹ, do vị trí đưa túi ngực vào được thực hiện tại rãnh viền nách hoặc dưới rốn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Trường hợp không được áp dụng nâng ngực nội soi

Để đảm bảo kết quả tốt nhất, khách hàng cần thực hiện các chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo đúng hướng dẫn của bác sĩ:

Truong hop nao khong nen thuc hien nang nguc noi soi 1

  • Phụ nữ mang thai và cho con bú
  • Đang trong kỳ kinh nguyệt
  • Mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch,..
  • Bất thường về tâm lý
  • Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành quy trình nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn, giúp bạn lựa chọn thể tích túi nâng ngực phù hợp nhất. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ quy trình nâng ngực nội coi cùng những lưu ý cơ bản trong và sau khi thực hiện nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý.

Bước 2: Gây mê

 Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mệ vô cảm nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực nội soi

Bác sĩ sẽ xác định vị trí thực hiện đường rạch thích hợp nhất, sau đó nhẹ nhàng đưa đầu thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng vào dẫn đường đến vị trí cơ ngực đã xác định từ trước. Sau đó tạo khoang và đưa túi nâng ngực vào bên trong, cố định chắc chắn, ổn định lại dáng bầu ngực.

Bước 4: Kết thúc quy trình

Kết thúc quy trình bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc cho khách hàng.

Truong hop nao khong nen thuc hien nang nguc noi soi 1

Nâng ngực nội soi trải qua 4 quy trình

Sở hữu đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp ở một số nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, trực tiếp nhận sự chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook