Trung tâm giải phẩu thẩm mỹ ngực đẹp nhất

14:54:43 - 16/08/2013 - kangnam

Trả lời

Thùy An thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Giải phẫu thẩm mỹ ngực là một trong những nhu cầu quan trọng của rất nhiều chị em phụ nữ với mong muốn sở hữu vòng ngực căng tròn, đầy đặn và cân đối với vóc dáng cơ thể.

Giải phẫu thẩm mỹ ngực bằng công nghệ nội soi đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em. Với sự an toàn, đảm bảo, không gây biến chứng, bơm ngực nội soi đang dần chinh phục được lòng tin và sự lựa chọn của hầu hết các chị em.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bơm ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín, có thương hiệu lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Kangnam được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Chất liệu được sử dụng trong phương pháp bơm ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng với vùng ngực như một số chất liệu thông thường. Đặc biệt, trung tâm lựa chọn sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ. Chất liệu nâng ngực của hai hãng này đạt chứng nhận của tổ chức FDA, vì thế mà thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ và đánh giá rất cao.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhạy bén với những công nghệ mới, cùng với thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng có được vòng ngực đẹp tự nhiên, cân đối nhất.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp bơm ngực nội soi, mong bạn Thùy An tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook