Ăn trứng gà hấp sữa để tăng size vòng 1

11:36:34 - 15/08/2015 - kangnam

Tăng size vòng 1 bằng trứng gà hấp sữa thế nào cho đúng? Có những công thức dân gian truyền lại có tác dụn g tăng size vòng 1 nhưng đồng thời lại khiến vòng 2 tăng lên. Vậy, làm sao để tăng vòng 1 đúng cách bằng trứng gà?

Tăng size vòng 1 nhờ ăn trứng gà hấp sữa

trung-ga-hap-sua-de-tang-size-vong-1

Trứng gà hấp sữa đặc là một món ăn vừa ngon miệng vừa giúp tăng kích cỡ vòng 1 cho các chị em một cách hiệu quả, đơn giản và không tốn kém chi phí. Theo đó, chị em cần chuẩn bị trứng gà tươi, sữa đặc cùng mật ong nguyên chất. Để làm món trứng gà hấp sữa đặc tăng size vòng 1, chị em chỉ cần đập một quả trứng vào bát con, cho thêm một thìa mật ong cùng nửa chén sữa đặc, trộn đều, hấp vào nồi cơm rồi lấy ra ăn. Hương vị ngọt béo, ngầy ngậy rất ngon miệng. Nhưng mỗi ngày chỉ nên ăn một lần để cải thiện dần dần.

Ăn trứng gà hấp sữa như thế nào mới đúng?

trung-ga-hap-sua-de-tang-size-vong-1

Cấu tạo ngực hoàn toàn là các mô mỡ, mật ong, trứng gà và sữa cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho các mô mỡ này nên ngực sẽ to dần lên. Đó chính là lý do vì sao món trứng gà hấp sữa đặc lại có thể giúp bạn tăng size vòng 1 hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc ăn uống, bạn cần thường xuyên tập luyện các bài tập vòng 1 hiệu quả như chống đẩy, hít đất, tập tạ tay… cùng các bài tập vận động cơ thể toàn thân, bởi nếu không, thì món ăn ngon miệng này sẽ khiến cho bạn bị béo lên nhanh chóng. Lúc đó không vòng 1 của bạn tăng kích thước mà ngay cả vòng 2 cũng hoành tráng không kém.

Các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn để có khuôn ngực căng tròn đầy đặn đẹp tự nhiên mà không cần mất nhiều thời gian thì nên sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, cho kết quả nâng ngực đẹp như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook