Triệt lông bằng công nghệ New E-light an toàn và hiệu quả

12:00:14 - 17/12/2013 - kangnam

Vi-ô-lông là một trong những vấn đề mà nhiều người phải đối mặt, đặc biệt là phụ nữ. Lông xuất hiện nhiều ở chân, tay, mặt, thậm chí là toàn cơ thể làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng tới công việc. Vậy làm sao để tẩy lông hữu hiệu? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ New E-light triệt lông an toàn và hiệu quả.

>> Cách triệt lông nách vĩnh viễn

>> Có nên tẩy lông vùng kín

New E-light là công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo giúp bạn có được làn da sạch lông và mền mịn hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng. Hơn nữa, New E-light là công nghệ của Mỹ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp triệt lông thông thường khác. New E-light có thể triệt lông chân, nách, lông tay, lông trên mặt hữu hiệu.

tay long

New E-light là sự kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, có khả năng tiêu diệt những sợi lông cứng đầu nhất. Nguồn sáng trong công nghệ New-Elight sẽ tác động trực tiếp vào nang lông, ngăn chặn các nguồn cung cấp dưỡng chất để lông mọc, tẩy lông tận gốc. Nguồn sáng này có thể điều chỉnh được cường độ mạnh, yếu khác nhau, do vậy tùy vào trường hợp mà bác sĩ sẽ chiếu tia sáng với mức độ phù hợp nhất.

Ưu điểm của công nghệ New E-light tẩy lông:

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng

– Triệt lông tận gốc, ngăn chặn lông mọc trở lại

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả duy trì lâu dài.

– Làn da trở nên mền mịn và trắng sáng hơn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook