Trị vết thâm bằng tinh chất Peeling rất hiệu quả

02:08:47 - 07/02/2014 - kangnam

Công nghệ Peeling trị vết thâm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da đẹp như mong muốn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng nên các bác sĩ tại thẩm mỹ viện thường ưu tiên lựa chọn Peeling để áp dụng cho khách hàng của họ.

Công nghệ Peeling trị vết thâm an toàn và hữu hiệu giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng, đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và phổ biến tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, hầu hết khách hàng sau khi áp dụng Peeling để trị vết thâm đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Đặc biệt, công nghệ Peeling đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng nên đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn.

tri vet tham bang cong nghe peeling

Trị vết thâm bằng tinh chất Peeling rất hiệu quả

Công nghệ Peeling là tổ hợp nhiều chất dưỡng chất tinh chế đặc biệt, khi thoa đều lên da có khả năng làm bong da nhẹ nhàng vùng điều trị, xóa mờ vết thâm, đồng thời hỗ trợ quá trình tái tạo làn da mới. Peeling sẽ  ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới, do vậy lớp da non và các tế bào mới sinh ra sẽ trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ Peeling:

tri vet tham

Làn da sạch vết thâm, trắng sáng và mịn màng hơn nhờ công nghệ Peeling

– Tuyệt đối an toàn. Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu đã kiểm chứng công nghệ Peeling là tuyệt đối an toàn.

– Trị vết thâm tận gốc. Các dưỡng chất đặc biệt của công nghệ Peeling sẽ làm bong da một cách nhẹ nhàng, xóa mờ vết thâm một cách hiệu quả và nhanh chóng.

– Không đau rát, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn hẳn so với các công nghệ trị vết thâm thông thường khác là có thể gây đau rát, kích ứng da, công nghệ Peeling trị vết thâm một cách nhẹ nhàng, tuyệt đối không gây đau rát hay ảnh hưởng tới da.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài.

Thời gian điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling kéo dài từ 4 – 6 lần tùy theo tình trạng vết thâm của từng khách hàng.

Chi phí điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam dao động từ 1 – 2 triệu/lần điều trị

Nguồn:

http://trivettham.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook