Trị sẹo rỗ bằng cách nào hiệu quả nhất?

14:24:21 - 09/06/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Hồi bé em bị thủy đậu, nên giờ mặt có rất nhiều sẹo rỗ. Dù trang điểm đậm nhưng vết sẹo vẫn rất rõ nét, làm em thấy vô cùng tự ti, mặc cảm. Mong chuyên mục tư vấn cho em xem trị sẹo rỗ bằng cách nào hiệu quả nhất ạ! Cảm ơn chuyên mục! (Thanh Lam, Hà Nội)

tri-seo-mun-nhanh-chong-don-gian-bang-cong-nghe-kim-lan1

Trả lời:

Thanh Lam thân mến!

Cảm ơn Thanh Lam đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của Thanh Lam về vấn đề “Trị sẹo rỗ bằng cách nào hiệu quả nhất?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo chia sẻ của Thanh Lam, do hồi bé bị thủy đậu nên em có rất nhiều sẹo rỗ trên mặt. Đây cũng là tình trạng mà nhiều người gặp phải sau khi trải qua một số căn bệnh như trái rạ, đậu mùa… Những vết sẹo rỗ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da, làm cho làn da kém láng mịn, mềm mại mà còn khiến cho rất nhiều người, đặc biệt là các bạn gái cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày.

Vậy làm thế nào để trị sẹo rỗ hiệu quả?

Trong số các phương pháp trị sẹo rỗ hiện nay, công nghệ Cấy da siêu vi điểm được các chuyên gia da liễu đánh giá là cách chữa sẹo rỗ hiệu quả nhất, có khả năng làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ một cách triệt để trong thời gian nhanh chóng. Không chỉ mang lại kết quả cao, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn đảm bảo an toàn không biến chứng sau điều trị, đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài, ổn định. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất để giúp nuôi dưỡng, phục hồi da vùng sẹo một cách tốt nhất. Công nghệ cấy da siêu vi điểm còn kết hợp sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để giúp bề mặt da vùng bị sẹo trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn.

sieu vi điểm

Do đó, áp dụng công nghệ Cấy da siêu vi điểm, em không những điều trị sẹo rỗ hiệu quả mà còn lấy lại được làn da săn chắc, khỏe mạnh, mịn màng, đều màu.

Chúc em trị sẹo rỗ thành công!

Tham khảo thêm:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook