Trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Bio Scar

03:52:03 - 16/12/2013 - kangnam

Bio Scar là công nghệ trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả, giúp trị sẹo lõm tận gốc, và bạn sẽ có được làn da mền mịn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều khách hàng sau khi áp dụng Bio Scar đều cảm thấy hài lòng với kết quả sau điều trị.

Bio Scar là công nghệ an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, giúp trị sẹo lõm tận gốc, đồng thời cải thiện làn da hữu hiệu. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…Với những ưu điểm vượt trội, Bio Scar được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng ưa chuộng.

tri seo lom

Trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Bio Scar rất hiệu quả

Với công nghệ này, sau khi thăm khám, vệ sinh vùng điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu của khách hàng, sau đó chiết tách thông qua một quy chiết xuất li tâm quy chuẩn để loại bỏ hồng cầu, bạch cầu và giữ lại dung lượng dưỡng chất để sử dụng và đưa vào vùng da cần điều trị. Ngoài ra, công nghệ Bio Scar có sử dụng ánh sáng Laser CO2 Fractional để tái cấu trúc da làm trắng và sáng da.

Ưu điểm của công nghệ Bio Scar trị sẹo lõm tại các thẩm mỹ viện:

– Do sử dung tế bào tự thân là máu của chính khách hàng, nên có độ thích ứng cao, đảo bảo tuyệt đối an toàn.

– Hiệu quả duy trì lâu dài

– Không xâm lấn, không kích ứng da

– Bạn sẽ có được làn da mền mịn hơn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook