Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Peeling

20:54:18 - 22/12/2013 - kangnam

Trị nám da bằng công nghệ Peeling là phương pháp an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch nám chỉ trong thời gian ngắn. Công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam và được khách hàng đánh giá rất cao.

Công nghệ Peeling trị nám da hiệu quả, không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không cần phẫu thuật. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách trị nám da thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

tri nam da

Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Peeling

Công nghệ Peeling là một nhóm các phương pháp điều trị bằng hóa chất. Để trị nám, sau khi thăm khác, bác sĩ sẽ thoa tinh chất Peeling lên vùng da cần điều trị, tinh chất này có khả năng làm bong nhẹ các vết nám và làm trẻ hóa da, nhờ vào sự loại bỏ lớp da hư hỏng bên ngoài. Bên cạnh đó, Peeling còn giúp tăng cường sản sinh collagen và elastine cho da, giúp làn trở nên căng tràn, mền mịn hơn.

Ưu điểm của công nghệ Peeling trong trị nám da:

– Trị nám da tận gốc. Tính chất Peeling được thoa lên vùng da cần điều trị sẽ làm bong tất cả những sắc tố gây nám da một cách hiệu quả.

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát. Do sử dụng hóa chất nên công nghệ Peeling hoàn toàn không xâm lấn, hay kích ứng da.

– Giúp làn da trở nền mền mịn, trắng sáng hơn. Bên cạnh việc trị nám da tận gốc, công nghệ này còn giúp tăng cường sản sinh collagen và elastine cho da, giúp làn trở nên căng tràn, mền mịn hơn.

– Đây là công nghệ trị nám hàng đầu, được nhiều bác sĩ lựa chọn để áp dụng cho khách hàng.

Nguồn: http://www.bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook