Trị nám da bằng Laser Toning an toàn và hiệu quả

11:14:47 - 11/12/2013 - kangnam

Laser Toning là một trong những công nghệ trị nám da an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn. Công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng nên được khá đông khách hàng tin tưởng và áp dụng.

Laser Toning là công nghệ trị nám da hữu hiệu, đang được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp trên khắp cả nước. Phương pháp này giúp trị nám da tận gốc, bạn sẽ có được làn da trắng sáng và mền mịn trong thời gian ngắn. Đặc biệt công nghệ này đã được cơ quan quản lý về Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng nên tuyệt đối an toàn.

tri nam da

Trị nám da bằng Laser Toning an toàn và hiệu quả

Công nghệ Laser Toning là sự kết hợp của hai bước sóng bao gồm bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532 nm. Hai nguồn năng lượng này sẽ tác động trực tiếp vào các sắc tố melanin (nguyên nhân gây nám da) nằm sâu ở trung bì và hạ bì của da nhằm loại bỏ những sắc tố này giúp làn da trở nên sáng trắng. Những sắc tố này sau khi bị phá vỡ bởi hai bước sóng sẽ được loại ra khỏi cơ thể theo con đường bài tiết tự nhiên

Ưu điểm của công nghệ Laser Toning trị nám da:

– Trị nám tận gốc. Hệ thống ánh sáng laser thế hệ mới của Laser Toning sẽ giúp đặc trị nám chân sâu nhanh chóng và tận gốc.

– Hiệu quả cao chỉ sau một lần điều trị. Hai năng lượng sáng được áp dụng trong công nghệ này có thể được điều chỉnh tăng giảm cường độ cho phù hợp với từng trường hợp để loại sạch nám với một lần điều trị duy nhất.

– Không đau rát hay xâm lấn. Ánh sáng laser của công nghệ Laser Toning chỉ tác động vào các sắc tố nám da, mà không làm ảnh hưởng tới các mô, dây thần kinh xung quanh.

– Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook