Trị mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

04:58:07 - 03/11/2016 - kangnam

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt hiệu quả, an toàn và hiện đại nhanh chóng nhất hiện nay. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và rất chất lượng. Cùng tìm hiểu ưu điểm của công nghệ này trong việc điều trị mụn thịt như thế nào qua bài viết dưới đây

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trị mụn thịt:

Laser CO2 Fractional là một trong những công nghệ trị mụn thịt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên hầu hết khách hàng đều cảm thấy an tâm khi điều trị bằng phương pháp này.

tri-mun-thit-hieu-qua-bang-cong-nghe-laser-co2-fractional0

Ưu điểm của công nghệ Laser khi điều trị mụn thịt là gì? 

Điều trị mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional này sẽ phát ra các tia laser, tác động sâu vào da để loại bỏ mụn thịt. Các tia laser này chỉ triệt tiêu tế bào mụn thịt và giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn laser, đồng thời kích thích sản sinh collagen, tái tạo da hiệu quả.

tri-mun-thit-hieu-qua-bang-cong-nghe-laser-co2-fractional

Trị mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ Laser hiện đại 

>> Đọc thêm: trị mụn thịt trên mũi

– Năng lượng của tia laser được sử dụng trong công nghệ Laser CO2 Fractional có thể điều chỉnh được cường độ do vậy tùy vào từng tình trạng da bị mụn thịt mà bác sĩ sẽ chọn mức năng lượng phù hợp nhất.

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Laser CO2 Fractional đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhân nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Trị mụn thịt tận gốc chỉ sau 1 lần điều trị. Các tia laser sẽ tác động sâu vào da để loại bỏ tận gốc tế bào mụn thịt trên da.

– Không để lại sẹo. Bước sóng 10.600nm siêu xung có trong công nghệ sẽ kích thích sản sinh collagen, kích thích các tế bào phát triển mang lại làn da tươi trẻ.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng những ưu điểm nổi bật ở trên sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân mình. Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dieutrimunthit.net để tìm hiểu chi tiế t hơn về công nghệ Laser Co2 Fractional trị mụn thịt hiệu quả vĩnh viễn như thế nào nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Chi phí trị mụn thịt bằng laser

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook