Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light rất hiệu quả

06:00:10 - 24/01/2014 - kangnam

Công nghệ Blue Light có khả năng trị mụn đầu đen tận gốc, an toàn, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mềm mịn hơn. Blue Light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên tuyệt đối an toàn.

Công nghệ Blue Light trị mụn đầu đen an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mềm mịn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được nhiều khách hàng tin dùng. Hơn nữa, Blue Light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu chứng nhận nên đảm bảo chất lượng.

tri mun dau den bang blue light

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light rất hiệu quả

Công nghệ Blue light là sự kết hợp thông minh của công nghệ trị mụn thế hệ mới Oxy Jet và công nghệ quang học Blue light. Công nghệ Oxy Jet sẽ tạo ra 98% oxy tinh khiết thẩm thấu sâu trong lớp trung bì và hạ bì của da qua thiết bị đầu phun sương có thiết kế đặc biệt giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn đầu đen tận đáy nang lông, cung cấp dưỡng chất giúp tế bào da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Dải ánh sáng xanh của công nghệ quang học Blue Light có bước sóng đặc biệt sẽ chiếu xạ trực tiếp lên vùng da mụn, phá vỡ và hút bỏ hoàn toàn cồi nhân mụn, triệt tiêu mầm mống và vi khuẩn gây mụn sâu trong nang lông, làm se khít lỗ chân lông.

Ưu điểm của phương pháp trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light:

tri mun dau den

Hiệu quả trị mụn đầu đen bằng công nghệ Blue Light

– Tuyệt đối an toàn. Blue Light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt là tuyệt đối an toàn.

– Trị mụn tận gốc. Ánh sáng xanh chiếu xạ trực tiếp, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn đầu đen, triệt tiêu mầm mống gây mụn, trị tận gốc và vĩnh viễn mụn đầu đen.

Da sáng mịn, không để lại sẹo. Oxy tươi thẩm thấu sâu giúp thanh lọc da, chống thâm, ngăn ngừa sẹo, se nhỏ lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất giúp da sáng mịn và trắng hồng hơn.

Xem thêm:
+ Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả

+ Trị mụn đầu đen trên mũi

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

http://trimundauden.vn/tin-tuc/tri-mun-dau-den-hieu-qua-mua-hanh-kho

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook