Trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Oxy Led

15:45:01 - 22/12/2013 - kangnam

Có rất nhiều phương pháp trị mụn cám hiệu quả, trong đó công  nghệ Oxy Led được xem là cách trị mụn cám hữu hiệu, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay, giúp bạn có được làn da mền mịn hơn. Công nghệ Oxy Led đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên rất đảm bảo chất lượng.

Oxy Led là công nghệ trị mụn cám an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao và hầu hết khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi áp dụng Oxy Led.

tri mun cam

Trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Oxy Led

Công nghệ Oxy Led là sự kết hợp của tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led giúp trị mụn cám một cách tổng thể, đem lại hiệu quả cao. Tinh chất I Peel thẩm thấu vào da để tẩy tế bào chất, thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả. Công nghệ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn đồng thời chống thâm hữu hiệu. Công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp làn da chắc khỏe hơn.

Ưu điểm của công nghệ Oxy Led trị mụn cám:

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên rất an toàn.

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mền mịn hơn.

Nguồn: http://www.bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook