Trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light rất hữu hiệu

01:00:42 - 17/07/2015 - kangnam

Công nghệ Blue Light trị mụn cám an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da đẹp như mong muốn. Blue Light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên tuyệt đối an toàn và đảm bảo chất lượng.

>>Tham Khảo bài viết: Cach tri mun nhanh nhat

Công nghệ Blue Light là một trong những phương pháp trị mụn cám an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt, Blue Light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt; đây chính là một trong những lý do khiến giới chuyên môn đánh giá cao công nghệ này và nhiều bác sĩ tại thẩm mỹ viện lựa chọn cho khách hàng của họ.

tri mun blue light

Trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light rất hữu hiệu

Công nghệ Blue Light trị mụn cám là sự kết hợp của công nghệ Oxy Jet và công nghệ quang học Blue Light. Trong đó, công nghệ Oxy Jet tạo ra oxy tươi tinh khiết, được thiết bị đầu phun sương có thiết kế đặc biệt giúp oxy thẩm thấu sâu trong lớp trung bì và hạ bì da, đào thải độc tố, giảm sừng hóa, thanh lọc da, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn cám sâu trong nang lông, đồng thời giúp tế bào da khỏe mạnh và sáng mịn hơn. Ánh sáng quang học Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng mụn cám, phá vỡ và hút bỏ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn cám tận gốc và vĩnh viễn.

Xem thêm: phương pháp trị mụn An toàn hiệu quả nhất 2015

Ưu điểm của phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light:

tri mun cam

Hiệu quả trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light

– Trị mụn tận gốc. Ánh sáng xanh tác động trực tiếp, phá vỡ kết cấu nhân mụn cám, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn, tiêu diệt mụn cám tận gốc và vĩnh viễn.

Da sáng trắng, căng mịn và không để lại sẹo. Oxy Jet cung cấp oxy tươi thẩm thấu sâu giúp thanh lọc da, cung cấp dưỡng chất làm sáng mịn da, se nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

An toàn tuyệt đối. Ánh sáng Blue Light chỉ tác dụng lên nhân mụn cám, hoàn hoàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Hơn nữa Blue Light đã được FDA và CE kiểm duyệt nên tuyệt đối an toàn.

Xem thêm:

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook