Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại hút bỏ nội soi

04:23:14 - 19/01/2016 - kangnam

Hôi nách do tiết mồ hôi quá mức sinh lý cần thiết trong quá trình điều nhiệt của cơ thể. Bệnh này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, vì với phương pháp trị hôi nách hiện đại bằng công nghệ Hút bỏ nội soi sẽ giúp bạn đánh bay căn bệnh khó nói này.

tri-hoi-nach-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Bệnh hôi nách không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của khổ chủ mà mồ hôi cơ thể gây mùi khó chịu còn làm mất sự tự tin khi giao tiếp và tác động trực tiếp đến tâm lý của người bệnh, gây trở ngại lớn trong sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Trước đây, để có thể điều trị bệnh lý này, cần phải chọn lựa can thiệp phẫu thuật cắt hạch giao cảm ở nách, tiêm các chất ức chế tuyến mồ hôi, dùng thuốc thoa ngoài da hoặc thuốc uống… Tuy nhiên, các phương pháp này đều có những hạn chế nhất định như gây đau đớn, dễ để lại sẹo, không trị hôi nách triệt để, dứt điểm…

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách dứt điểm, triệt để đã không còn là điều khó khăn. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có thể điều trị hiệu quả chứng tăng tiết mồ hôi lẫn mùi cơ thể, giúp loại bỏ chứng bệnh hôi nách hiệu quả.

tri-hoi-nach-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sử dụng kết hợp kỹ thuật nội soi và máy hút áp lực li tâm, giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. Sau đó bác sĩ sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng hút toàn bộ tuyến mồ hôi này ra khỏi cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn, ngăn ngừa mùi hôi nách tái phát trở lại. Bạn có thể tham khảo thêm: trị hôi nách vĩnh viễn bằng laser

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch nên không để lại sẹo. Hơn nữa, thiết bị nội soi chuyên dụng giúp bác sĩ quan sát và thực hiện chính xác mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc.

 Do đó, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách để chữa bệnh hôi nách một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, công việc, học tập cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook