TOP 3 cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả bằng thiên nhiên

07:48:35 - 09/05/2016 - kangnam

Bạn đã biết cach chua mun thit quanh mat hieu qua bằng cách nào chưa? Dưới đây là những thiên nhiên được chia sẻ từ nhiều người vì độ hiệu quả, an toàn cao. Nhanh tay bỏ túi 3 cach chua mun thit quanh mat hieu qua tại nhà dưới đây để lấy lại làn da trắng sáng mịn màng như ban đầu.

TOP 3 cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả bằng thiên nhiên

 TOP 3 cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả bằng thiên nhiên

1. Cach chua mun thit quanh mat hieu qua bằng tỏi:

Cach chua mun thit quanh mat hieu qua bằng tỏi

Cach chua mun thit quanh mat hieu qua bằng tỏi

Với cách này, bạn cần chuẩn bị 2-3 củ tỏi ta. Sau đó, bạn giã nát tỏi rồi chắt lấy nước và thoa đều nước tỏi trên lên vùng da bị mụn thịt sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch. Thành phần kháng khuẩn có trong tỏi chính là cách chữa mụn thịt quanh mắt hoàn toàn từ thiên nhiên đơn giản mà không kém phần hiệu quả.

2. Cach chua mun thit quanh mat hieu qua nhờ Mặt nạ chanh + trứng

Cach chua mun thit quanh mat hieu qua nhờ Mặt nạ chanh + trứng

Cach chua mun thit quanh mat hieu qua nhờ Mặt nạ chanh + trứng

Thành phần trong lòng trắng trứng và nước cốt chanh chính là những dưỡng chất tuyệt vời cho làn da bị mụn thịt. Bạn chỉ cần trộn đều 4 thìa nước cốt chanh với 1 thìa lòng trắng trứng, rồi lấy hỗn hợp thu được thoa đều lên vùng da quanh mắt  – nơi có nhiều mụn thịt nhất, sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch. Với cách chữa mụn thịt quanh mắt này, bạn cần thực hiện 3 lần/ tuần để có kết quả như mong muốn.

3. Cach chua mun thit quanh mat hieu qua bằng Mặt nạ tía tô

Cach chua mun thit quanh mat hieu qua bằng Mặt nạ tía tô

Cach chua mun thit quanh mat hieu qua bằng Mặt nạ tía tô

Một cáchchữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nữa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nết bạn kiên trì áp dụng.

Chúc các nàng thành công với 3 cach chua mun thit quanh mat hieu qua tại nhà từ thiên nhiên ở trên. Nhưng phải thực sự kiên trì thì mới đạt hiệu quả như mong muốn.

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook