Chi phí thẩm mỹ làm đẹp vùng kín tại TMV Kangnam

04:32:03 - 27/10/2015 - kangnam

Dịch vụ làm đẹp vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ bởi không chỉ mang tới hiệu quả tối ưu, độ an toàn cao mà còn có chi phí khá hợp lý. Cùng tìm hiểu chi phí làm đẹp vùng kín tại TMV Kangnam dưới đây nhé !

> Trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không

Dịch vụ làm đẹp vùng kín tại TMV Kangnam bao gồm những gì?

Tổng hợp chi phí làm đẹp vùng kín tại TMV Kangnam

Vùng kín không đẹp ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như sự tự tin của phái đẹp

Do tác động của nhiều yếu tố như cơ địa, quan hệ tình dục, quá trình sinh nở… mà vùng kín của chị em không còn được hồng hào, săn chắc như thuở ban đầu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ, sự tự tin của bản thân cũng như chất lượng sinh hoạt vợ chồng. Nhằm giúp chị em lấy lại sự quyến rũ, vun vén hạnh phúc gia đình, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào ứng dụng dịch vụ làm đẹp vùng kín bao gồm các phương pháp sau:

– Làm hồng vùng kín

– Thu nhỏ âm đạo

– Chữa khô âm đạo

– Thu nhỏ môi lớn, môi bé

Tổng hợp chi phí làm đẹp vùng kín tại TMV Kangnam

Laser V-Beauty, công nghệ làm đẹp vùng kín hiện đại bậc nhất

Làm đẹp vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi công nghệ Laser V-Beauty. Đây là phương pháp laser tiên tiến bậc nhất trên thế giới được TMV Kangnam độc quyền ứng dụng, hoàn toàn không phẫu thuật, không chảy máu, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận, tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng.

Nhờ sử dụng các xung năng lượng thông minh có tính chọn lọc tác động vào vùng kín, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, âm đạo tiết chất nhờn. Đồng thời nguồn năng lượng này có tác dụng tái sinh, sản sinh collagen cần thiết để làm trắng hồng âm đạo, nhất là vùng môi lớn, môi bé, cải thiện vùng kín một cách tổng thể nhằm mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Tổng hợp chi phí thẩm mỹ làm đẹp vùng kín tại TMV Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ trẻ hóa vùng kín giúp làm đẹp da vùng kín có mức chi phí hợp lý đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng:

Tổng hợp chi phí làm đẹp vùng kín tại TMV Kangnam

Bài viết trên đây đã chi tiết về chi phí làm đẹp vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nếu còn bất kỳ thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 19006450 để được giải đáp cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook