Tìm hiểu về các cách tạo mắt 2 mí HOT nhất hiện nay

08:34:55 - 15/10/2015 - kangnam

Sở hữu mắt 2 mí to tròn là điều mà ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng biết mình lên lựa chọn phương pháp nào để sở hữu mắt 2 mí. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Ngày nay, người Á đông không còn cắt đôi mí thật to cho giống với người phương Tây nữa, mí mắt bây giờ nhỏ hơn để phù hợp với người phương Đông và nhất là không để lại vết sẹo lộ liễu như những phương pháp phẫu thuật xưa cũ. Có một số phương pháp giúp bạn sở hữu mắt 2 mí như sau?

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo. Kỹ thuật bam mi mat được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Đây là kỹ thuật không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Phương pháp này tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp…. Thời gian thực hiện kỹ thuật 15 phút.
Phương pháp này ngoài việc giúp bạn chuyển từ mắt một mí sang mắt 2 mí mí còn có thể điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp: mắt có quá nhiều nếp mí muốn tạo lại thành một nếp mí rõ ràng, cải thiện rõ ràng tình trạng chùng da mí mắt trong trường hợp mắt có da chùng (nhưng không quá nhiều), mắt có hai mí nhưng nếp mí nhỏ (thường gọi là mí lót) có thể điều chỉnh lại thành nếp mí to rõ ràng.

2. Cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu da chùng quá nhiều, nên sử dụng phẫu thuật cắt mí mắt vì khi đó ngoài việc điều chỉnh mí mắt hai bên mắt sụp mí đều nhau thì còn giúp loại bỏ được phần da thừa nên sẽ cải thiện hình thức mí mắt hiệu quả hơn. Phẫu thuật cắt da theo đường nếp mi, lấy bỏ phần da, mỡ thừa ở mí mắt, được thực hiện dưới gây tê, thời gian 40 phút, sau phẫu thuật mí mắt sưng nề vừa, thường giảm dần sau khoảng 5-7 ngày, cắt chỉ sau 1 tuần. Sau khoảng 1 tháng mắt bạn sẽ tương đối ổn định.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook