Tìm hiểu phương pháp tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc

21:02:09 - 14/07/2015 - kangnam

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, được rất nhiều người ưa chuộng để nhanh chóng có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu – điều mà trước đây được coi là nét duyên ngầm trời phú. Cùng tìm hiểu về phương pháp tạo má lúm này nhé!

tim-hieu-phuong-phap-tao-ma-lum-dong-tien-han-quoc

Má lúm đồng tiền là một nét duyên của người con gái, giúp khuôn mặt thu hút và ấn tượng hơn. Nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trở nên đơn giản, đem lại hình thức tự nhiên hơn, khiến ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc không phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng, can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Trước hết, bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt và má để xác định nếu có lúm đồng tiền trên má có đẹp và hợp lý hay không. Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí sẽ tạo lúm đồng tiền. Bác sĩ nhấn thử lúm má, khách hàng tự quan sát và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền sau khi làm có đẹp và phù hợp không trước khi quyết định có thực hiện kỹ thuật.

tim-hieu-phuong-phap-tao-ma-lum-dong-tien-han-quoc

Kết quả tạo má lúm bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước tiếp theo, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng; gây tê tại chỗ bằng Lidocain 1%. Bác sĩ sẽ khâu đính mặt trong da má với cơ cười để tạo thành liên kết cố định da – cơ, liên kết mới sẽ ổn định sau khoảng một tuần, lúc này má lúm sẽ xuất hiện khi nói, cười. Thao tác cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn và băng kín.

Sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 10 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Kết thúc quá trình, bạn sẽ được uống thuốc kháng khuẩn, chống viêm và được bác sĩ tự vấn cách chăm sóc sau khi tạo má lúm như thực hiện chế độ ăn mềm và súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày đầu.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook