Tìm hiểu chi phí tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

21:04:09 - 30/07/2015 - kangnam

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể mang lại nét duyên dáng trên gương mặt. Vậy, chi phí tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là bao nhiêu? Cùng chuyên gia tìm hiểu.

tim-hieu-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat

Má lúm đồng tiền đem lại cái duyên cho các bạn gái

Công nghệ Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Hàn Quốc có thể đáp ứng được mong muốn có má lúm đồng tiền của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu địa chỉ tạo má lúm, quy trình, cách chăm sóc sau khi thẩm mỹ má lúm thì chi phí tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là bao nhiêu cũng là vấn đề chị em rất quan tâm, nhất là khi kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không hề phức tạp và chỉ làm một loáng là xong.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền phổ biến ở các thẩm mỹ viện là rạch một lỗ nhỏ phía trong má rồi luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má, vị trí đính theo ý thích của khách hàng. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện từ trong miệng nên không có dấu vết ở ngoài và thực hiện rất nhanh, chỉ từ 15-20 phút cho 1 ca phẫu thuật, cá biệt có thẩm mỹ viện có thể làm đến 30 phút. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả vĩnh viễn, đến hết đời nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không sợ biến mất.

tim-hieu-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat

Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền là vấn đề các chị em quan tâm

Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện mới được coi là má lúm đồng tiền đạt yêu cầu. Chi phí tạo má lúm đồng tiền thường không giống nhau ở các thẩm mỹ viện, có chỗ giá tầm 4 triệu cho 1 bên, có thẩm mỹ viện giá 5 triệu và có thẩm mỹ viện lên tới 7 triệu. Tuy nhiên mức giá mà phần lớn các thẩm mỹ viện đưa ra cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu cho một bên má.

Bạn nên gọi điện trước cho các thẩm mỹ viện hoặc đến tận nơi tham khảo giá xem chi phí của thẩm mỹ viện đó như thế nào rồi mới tiến hành phẫu thuật nhé. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản nên cứ chọn nơi có mức giá thấp nhất để làm cũng rất OK đó.

Một điều nữa các bạn nên chú ý đó là không phải ai cũng đẹp với má lúm đồng tiền nên bạn phải xem xem khuôn mặt mình có hợp với má lúm đồng tiền hay không nhé. Nếu hợp thì hãy tiến hành phẫu thuật, chi phí phẫu thuật không lớn nên có thể dễ dàng chi ra.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook