Thực hư chuyện Mai Phương Thúy bơm ngực

16:37:59 - 21/08/2013 - kangnam

Thời gian gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy đang gặp phải nghi án nâng ngực. Cùng nhìn lại nghi án này nhé!

Đăng quang ngội vị Hoa Hậu Việt Nam từ năm 2oo6 và được sự yêu mến của khá nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, đi kèm với sự thay đổi đáng kể nhan sắc, Mai Phương Thúy đã vưỡng phải rất nhiều scandal từ chuyện lộ hàng đến mặc đồ in hình phản cảm,… Gần đây nhất, cô bị nghi dã phẫu thuật nâng ngực để nâng cấp cho vòng 1 của mình. Vậy thực hư việc Mai Phương Thúy bơm ngực ra sao?

Năm 2006, khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, số đo 3 vòng của Mai Phương Thúy là 86-65-95. Nhìn hình ảnh của Mai Phương Thúy ở thời điểm này hẳn ít người có ẩn tượng bởi vòng 1 của cô.

Mai Phuong Thuy bom nguc

Mai Phương Thúy năm 2006 khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam

Tuy nhiên, theo thời gian, không chỉ nhan sắc trở lên mặn mà hơn, cô cũng trở lên ngày càng quyến rũ. Sau khi xuất hiện với những bộ ảnh bikini nóng bỏng cùng hàng loạt sự kiện, Mai Phương Thúy đã khéo léo khoe vòng ngực của mình tuy nhiên lại khiến dấy lên nghi án Mai Phương Thúy độn ngực trong cộng đồng mạng.

Mai Phuong Thuy bom nguc

Mai Phương Thúy tự tin khoe vong 1 

Trước nghi án này, Mai Phương Thúy liên tục phủ nhận và khẳng định sự thay đổi kích thước vòng ngực là hoàn toàn tự nhiên. Không chỉ ngực mà rất nhiều số đo khác của cô cũng đã thay đổi.

Tưởng như mọi chuyện đã nguôi ngoai và scandal Mai Phương Thúy độn ngực đã kết thúc thì gần đây, trong 1 sự kiện tại Hà Nội, chiếc váy phản chủ đã tố cáo những vết sẹo nhăn nheo do phẫu thuật ngực gây ra.

Mai Phuong Thuy bom nguc

Lộ sẹo phâu thuật ngực của Mai Phương Thúy

Điều đáng nói là trước đó, cô liên tục xuất hiện với bộ ngực xẹp lép hoàn toàn khác thời điểm gợi cảm trước kia. Điều này khiến cư dân mạng ngoài dấy lên nghi án Mai Phương Thúy bơm ngực còn cho rằng chính phẫu thuật rút túi nâng ngực đã để lại sẹo trên cơ thể cô.

>> Quy trình bơm ngực được diễn ra như thế nào

Mai Phuong Thuy bom nguc

Mai Phương Thúy  với vòng 1 xẹp lép trước đó

Tuy rằng phẫu thuật bơm ngực đang là trào lưu của 1 bộ phân sao Việt, tuy nhiên điều đáng nói là chính những nỗ lực làm đẹp của sao đã khiến họ mất dần hình tượng trong lòng công chúng mà Mai Phương Thúy là 1 điển hình.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook