Thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

02:57:04 - 14/01/2016 - kangnam

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không? nhiều thông tin sai lệch đã khiến chị em lo ngại vấn đề này. Cùng chuyên gia tìm hiểu!

 

Quầng vú là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú), đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú, và một số nguyên nhân khác.

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không 1

Thu nhỏ quầng vú an toàn khi thực hiện tại Kangnam

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Để hiểu được thu nhỏ quầng vú có an toàn không, trước tiên ta cần biết quy trình thực hiện phẫu thuật này. Thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình lại quầng vú cho nhỏ gọn như ý muốn, đảm bảo tỷ lệ cân đối với núm vú, quầng vú và bầu vú, cũng như sự cân xứng đều hai bên. Đây là phương pháp được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ này đã mang lại nhiều bộ ngực đẹp cho khách hàng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa thẩm mỹ ngực và được thực hiện trong bệnh viện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế. Quy trình gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe, mong muốn khi làm phẫu thuật để đảm bảo kết quả như ý.

 Bước 2: Gây tê cục bộ

Đây là bước sẽ giúp bạn dễ chịu hơn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ quầng vú

Bước này bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình quầng vú nhỏ gọn như tính toán ban đầu, giúp cho quầng vú nhỏ, gọn cân đối với khuôn ngực.

Bước 4: Đóng vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc phù hợp để vùng ngực nhanh chóng ổn định.

Đặc biệt, không gây các thương tổn sau phẫu thuật cũng như không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Chính vì vậy, khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bạn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook