Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên kết quả vĩnh viễn

04:07:46 - 11/11/2015 - kangnam

Thu nhỏ núm vú là phương pháp làm giảm kích cỡ của núm vú, tái tạo lại hình dáng của núm vú để núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn.

Những trường hợp nào cần thu nhỏ núm vú

  • Đầu vú to
  • Đầu vú dài
  • Đầu vú bị cong
  • Đầu vú bị thụt vào trong

Những trường hợp núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức bình thường, hoặc có đường kính quá to, núm vú nhô ra quá mức,.. Có nhiều trường hợp núm vú xuyên qua lớp áo gây nên sự mất cân đối giữa quầng vú và đầu vú nhìn rất mât thẩm mỹ. Đó là những trường hợp cần phải thu nhỏ núm vú.

Thu nhỏ nún vú đẹp tự nhiên kết quả vĩnh viễn

Những trường hợp nào cần thu nhỏ núm vú

Giải pháp thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên

Thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu núm vú nhỏ gọn, đẹp tư nhiên mà không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Hiên tại thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ núm vú. Khắc phục và phẫu thuật giúp bạn lấy lại được bầu ngực cân đối và hài hòa. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt và an toàn. Áp dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp khách hàng có bầu ngực đẹp ý tưởng với núm vú thon gọn, hài hòa với quầng vú và tổng thể khuôn ngực.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Thu -nhỏ- nún -vú -đẹp- tự -nhiên -kết -quả -vĩnh- viễn 2

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại kangnam đẹp tự nhiên và an toàn

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng núm vú của bạn, nắm bắt chính xác đặc điểm, tính toán mức độ cần thu gọn và tư vấn cho khách hàng nắm bắt được quy trình thực hiện phẫu thuật thu gọn núm vú để bạn yên tâm tiến hàng thẩm mỹ.

Làm sạch và gây tê vùng núm vú: Bạn sẽ được làm sạch vùng núm vú bằng dụng cụ y tế, đảm bảo an toàn trong và sau thẩm mỹ. Bước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu gọn núm vú: Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Khâu vết mổ, kết thúc quá trình: Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình thu nhỏ núm vú.

Kết quả phẫu thuật núm vú

  • Tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú đầu vú và quầng vú
  • Không còn tình trạng độ nhu của núm vú quá lớn
  • Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu vú, bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vết mổ  có thể sưng nhẹ. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ  biến mất sau một thời gian ngắn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook