Thu nhỏ núm vú có đau và có để lại sẹo hay không?

15:41:09 - 30/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Mặc dù chưa lập gia đình nhưng núm vú của em khá to. Em rất tự ti khi thấy ngực mình bị như thế. Em có tìm hiểu thì được biết hiện có phương pháp thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên, cho hiệu quả vĩnh viễn. Em muốn hỏi thu nhỏ núm vú có đau không và có để lại sẹo không ạ? Mong được giải đáp giúp! (Lê, Lào Cai).

Trả lời:

Chào Lê!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em chúng tôi xin trả lời như sau:

Tình trạng núm vú bị to hoặc quá dài so với tỷ lệ khuôn ngực gây mất thẩm mỹ cũng như khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, xấu hổ.  Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em cải thiện tình trạng này một cách triệt để và sở hữu khuôn ngực đẹp, cân đối hơn.

Thu nhỏ núm vú có đau và có để lại sẹo không là thắc mắc được nhiều khách hàng gửi đến chuyên mục tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi cũng xin được khẳng định quá trình thu nhỏ núm vú hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát, thể trạng, cơ địa, kiểm tra ngực để tránh những ảnh hưởng, sai sót có thể xảy ra. Trong quá trình thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được thực hiện vô cảm để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề… hạn chế tối đa đau sưng cho bạn.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thu nhỏ núm vú. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn thực hiện tiểu phẫu tại các địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cũng như có đầy đủ các thiết bị y tế.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên