Thu nhỏ đầu vú bằng phương pháp nào?

17:30:42 - 02/04/2014 - kangnam

Trả lời:

Chào chị Kim Liên!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong thời kỳ mang thai, không chỉ bầu ngực mà cả đầu vú cũng sẽ có sự phát triển, thay đổi, do đây là nơi tập trung các ống tuyến sữa. Sau khi sinh con, hầu hết đầu ngực của các chị em sẽ thu nhỏ lại. Tuy nhiên, với một số trường hợp, đầu vú bị to, dài, chảy xệ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sinh hoạt của nhiều chị em. Do đó, rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề thu nhỏ đầu vú bằng phương pháp nào?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú hiện là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp đầu vú cũng như sự tự tin của mình. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là kỹ thuật làm giảm kích thước bề ngang, chiều dài của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Đây là một thủ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê cục bộ, không đau, không để lại sẹo, bảo toàn cảm giác đầu ngực cũng như chức năng của ống tuyến sữa, giúp chị em vẫn có thể cho con bú bình thường.

Mặc dù thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu nhưng bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp có uy tín với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Chúc chị có được kết quả như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook