Thu gọn vú phì đại an toàn đẹp tự nhiên tại Kangnam

07:19:10 - 01/02/2016 - kangnam

Với sự ra đời của phương pháp thu gọn vú phì đại đã được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Giúp chị em khắc phục được tình trạng ngực quá to, mang đến vòng ngực cân đối, an toàn đẹp tự nhiên.

>>> ngực lép phải làm sao

>>> lam hong nhu hoa co nguy hiem khong

Ưu điểm của phương pháp thu gọn vú phì đại

Tạo khuôn ngực săn chắc, cân đối đẹp tự nhiên

Với việc lấy bỏ hoàn toàn các mô mỡ thừa, sau đó thu gọn. Phẫu thuật thu gọn vú phì đại giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng vú phì đại, tạo khuôn ngực săn chắc, cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

Thu gọn vú phì đại an toàn đẹp tự nhiên tại Kangnam

Phương pháp thu gọn vú phì đại có nhiều ưu điểm vượt trội

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

 Kỹ thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế theo 1 quy trình đạt chuẩn, cam kết mang đến cho khách hàng khuôn ngực căng tròn, đầy đặn và gợi cảm, đảm bảo không xâm lấn, không có tác dụng phụ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và không để lại sẹo

Chỉ sau 1-2 giờ đồng hồ, ngực phì đại được thu gọn hiệu quả, nhanh chóng, bạn sẽ được sở hữu khuôn ngực đẹp mà không có bất kỳ vết sẹo xấu nào, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam, đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ thu gọn vú phì đại được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho bạn một kết quả bầu ngực đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

Thu gọn vú phì đại an toàn đẹp tự nhiên tại Kangnam 2

Kangnam địa chỉ thu gọn vú phì đại an toàn đẹp tự nhiên

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, uy tín có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho bạn bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

Xem thêm:

>>> Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không

>>> Lam hong nhu hoa bao nhieu tien

Nguồn: http://www.bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên