Thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu?

17:25:18 - 16/04/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu? Tôi đang có ý định đi nâng ngực nhưng lại lo lắng nếu thời gian hồi phục quá lâu có thể làm ảnh hưởng đến công việc nên muốn tìm hiểu về vấn đề này. Mong sớm có được sự tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc Thời gian hồi phục sau nâng ngực là bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngày càng có nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện cho kích cỡ vòng 1 của mình. Phương pháp này được thực hiện dưới hình thức gây mê nhẹ toàn thân nên để đảm bảo an toàn, bạn cần phải có thời gian chăm sóc sức khỏe, vòng một và theo dõi đều đặn sau khi nâng ngực.

Thông thường, bạn sẽ nên lưu lại ở viện từ 1 – 2 ngày sau phẫu thuật để loại trừ hoàn toàn tác dụng không mong muốn do thuốc gây mê gây ra và giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng như sau:

– Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên tránh vận động mạnh, đụng chạm đến vùng ngực hoặc vùng dưới cánh tay, đặc biệt, không nên mang vác các vật nặng

– Nghỉ ngơi sau phẫu thuật càng nhiều càng tốt

– Uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng

– Uống thuốc theodđơn bác sĩ kê

– Sau khi được tháo băng gạc, bạn nên chọn mặc áo nịt ngực không có gọng để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng ngực được cân đối.

Thông thường, sau khoảng 1 tháng, mọi sinh hoạt của bạn đều có thể trở lại như bình thường. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thời gian hồi phục sau nâng ngực.

Để kết quả nâng ngực hồi phục nhanh chóng, bạn nên lựa chọn cho mình kỹ thuật nâng ngực tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ uy tín tại địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook