Thảo mộc giúp tăng kích cỡ vòng một

00:03:08 - 03/07/2013 - kangnam

Làm sao để tăng kích cỡ vòng 1 mà không cần phẫu thuật? Làm sao khi tập luyện hay ăn uống cũng không mang lại nhiều kết quả? Thảo mộc là câu trả lời tốt nhất cho các chị em muốn tăng kích cỡ vòng 1.

Thao moc giup tang kich co vong mot

Rất nhiều thảo mộc thiên nhiên có công dụng lớn trong việc tăng kích thước vòng một

Hoa bia 

Hoa bia là một bài thuốc dân gian được truyền lại, Nhiều đời rỉ tai nhau về công dụng làm lợi tuyến sữa và tăng kích thước núi đôi của hoa bia. Được chủ yếu sử dụng là một thành phần trong bia và rượu, nhưng hoa bia còn được coi như là một bài thuốc dân gian làm lợi sữa và tăng kích cỡ vòng 1.

Cam thảo

Thao moc giup tang kich co vong mot

Thường xuyên sử dụng cam thảo giúp giải độc cho cơ thể đồng thời là biện pháp tốt để kích thích sự phát triển của núi đôi

Cam thảo là loại thảo mộc được sử dụng rất rộng rãi. Cam thảo có vị ngọt tính hàn hơn nữa cam thảo có chứa hợp chất tự nhiên và có chức năng tương tự như estrogen. Nhiều nghiên cứu chứng mỉnh rằng phụ nữ ăn nhiều cam thảo có thể làm gia tăng mức độ estrogen và prolactin – hormone tiết sữa. Thường xuyên sử dụng cam thảo giúp giải độc cho cơ thể đồng thời là biện pháp tốt để kích thích sự phát triển của núi đôi tự nhiên không cần phải sử dụng đến các biện pháp bơm ngực, độn ngực.

Sâm tố nữ

Thao moc giup tang kich co vong mot

Sâm tố nữ có chứa hoạt chất phytoestrogen có tác dụng kích thích sự phát triển của tuyến sữa đồng thới tác động làm tăng kích cỡ vòng một.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Thái Lan và Nhật Bản đã chỉ ra rằng sâm tố nữ có chứa hoạt chất phytoestrogen có tác dụng kích thích sự phát triển của tuyến sữa đồng thới tác động làm tăng kích cỡ vòng một. Các nhà khoa học cũng chỉ ra những hoạt tính sinh học của cao Sâm tố nữ tác dụng chống lão hóa cho nữ giới, chống nhăn da,.. đặc biệt làm nở và săn chắc ngực, tăng cường sinh lực… Các thử nghiệm đã được tiến hành và xác định được 80% phụ nữ sử dụng viên nén cao Sâm tố nữ có hiệu quả làm nở và săn chắc ngực.

Thử nghiệm cũng đã chứng minh hoạt tính trong Sâm tố nữ kích thích sự phát triển của vòng một mà không mang đến tác dụng phụ cho người sử dụng. Vì thế, sâm tố nữ được cho là một trong những loại thực phẩm tăng vòng 1 hiệu quả nhất dành cho chị em ngực lép.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook