Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội

10:56:01 - 17/12/2016 - kangnam

Để tìm được một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội cũng không phải điều dễ dàng. Bởi lẽ, có quá nhiều địa chỉ kém chất lượng mọc lên để đánh lừa chị em. Cùng chuyên gia tìm ra một địa chỉ chất lượng bậc nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Sau khi khảo sát, tìm kiếm và tổng hợp thông tin, chúng tôi đưa ra cách tiêu chí đánh giá căn bản để những ai có nhu cầu nâng ngực sẽ có cái nhìn khách quan hơn và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội. Theo đó có những tiêu chí căn bản sau đây:

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội 1

Để có được vòng 1 căng tròn tự nhiên chị em cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín

– Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế:  Một địa chỉ được đánh giá là uy tín về dịch vụ nâng ngực hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào khác khi nó phải đảm bảo được tiêu chí đầu tiên, đó chính là được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Điều này cho thấy cơ sở này đã vượt qua những quy định khắt khe của Bộ cũng như có đủ điều kiện để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng của mình khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín: Khi tìm kiếm thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội hay bất kỳ nơi đâu thì bạn cần phải đặc biệt lưu ý tới yếu tố bác sĩ phẫu thuật vì họ là những người trực tiếp tham gia vào quá trình thẩm mỹ ngực cho bạn, có tính quyết định đến kết quả thẩm mỹ và tính an toàn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Theo đó họ phải là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội 2

Địa chỉ uy tín khi ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại nhất

– Ứng dụng kỹ thuật nâng ngực tiên tiến: Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực. Do đó một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải luôn đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật các công nghệ cũng như xu hướng thẩm mỹ ngực hiện đại nhất. Hiện nay nâng ngực Y-line công nghệ Hàn Quốc đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Để tìm được thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội thì bạn cũng cần phải chú ý đến điều kiện cơ sở vật chất của địa chỉ đó. Nơi đó phải có hệ thống phòng ốc khang trang, phòng phẫu thuật hiện đại đảm bảo vô trùng để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, phòng hậu phẫu tiện nghi để khách hàng có cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội 3

Cơ sở vật chất là yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội

– Chế độ bảo hành sau nâng ngực: Ngoài các tiêu chí kể trên thì chế độ bảo hành dịch vụ là tiêu chí cần được quan tâm khi quyết định sẽ nâng ngực ở một thẩm mỹ viện nào đó. Chỉ nơi nào có uy tín, điều kiện đảm bảo thì mới có thể cam kết được với khách hàng của mình về chế độ bảo hành.

Ý kiến khách hàng về thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh những tiêu chí đánh giá đã liệt kê ở trên thì chúng tôi cũng tiến hành khảo sát ý kiến khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau để xem họ đã lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội như thế nào.

Theo đó nhiều khách hàng căn cứ vào trình độ của bác sĩ phẫu thuật để lựa chọn. Có một số bộ phận lại cho rằng điều kiện cơ sở vật chất là tiêu chí để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ ngực đó có uy tín hay không.

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội 4

Nhiều khách hàng căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ ngực 

Ngoài ra khi đi vào khảo sát tình hình khách hàng thực tế đã sử dụng dịch vụ nâng ngực và ý kiến của cộng đồng người dùng trên các diễn đàn thẩm mỹ, trang tâm sự Eva thì mọi người đều cho rằng Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội hiện nay là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ do Bộ Y tế cấp phép hoạt động và định hướng phát triển chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt.

tham-my-vien-nang-nguc-uy-tin-tai-ha-noi-2

Nâng ngực ở Kangnam được khách hàng đánh giá cao về công nghệ và bác sĩ

Sở dĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá cao vì tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ uy tín bao gồm các bác sĩ từ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao, cùng đội ngũ bác sĩ Việt Nam có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Ngoài ra Kangnam luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có nâng ngực Y-line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, với quy trình nâng ngực chuẩn Hàn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem lại cho chị em vòng 1 căng tròn tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài. Đặc biệt khi nâng ngực Y-line tại đây khách hàng sẽ được cấp giấy bảo hành kết quả trọn đời – điều duy nhất chỉ có tại Kangnam.

tham-my-vien-nang-nguc-uy-tin-tai-ha-noi-4

Chế độ bảo hành sau nâng ngực tại Kangnam uy tín khiến chị em cảm thấy yên tâm và hài lòng

Tính đến nay Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hàng chục nghìn chị em phụ nữ có nhu cầu cải thiện vòng 1 của mình để trở nên tự tin và hấp dẫn hơn. Hầu hết chị em sau khi nâng ngực tại đây đều cảm thấy yên tâm và hài lòng với kết quả đạt được cũng như chất lượng dịch vụ của Kangnam.

Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội 6

DJ Minh Tuyến tự tin và hấp dẫn hơn sau khi nâng ngực Y-line tại Kangnam

Bạn đang tìm kiếm thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Hà Nội? Bạn mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn và đẹp tự nhiên? Hãy liên hệ đến số Tổng đài 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook