Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không? Có an toàn không?

09:59:59 - 05/12/2015 - kangnam

Nâng ngực nội soi mang lại cho chị em vòng 1 căng đầy, quyến rũ một cách nhanh chóng. Thế nhưng, nhiều người vẫn lo ngại không biết liệu nâng ngực nội soi có đau không? Có an toàn không?

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi có đau không là một trong những câu hỏi phổ biến nhất đối với những người có nhu cầu nâng ngực. Phương pháp này được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ chỉ khoảng 2cm tại rãnh gấp vùng nách hoặc vị trí dưới rốn. Đây đều là những vị trí khuất nên khó để lộ dấu tích thẩm mỹ sau khi thực hiện. Quá trình nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành tại bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Trước khi thực hiện các thao tác phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân, do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ còn hướn dẫn bạn cách chăm sóc đặc biệt, chống sưng để bạn không bị đau, giúp bạn nhanh chóng phục hồi và đảm bảo kết quả nâng ngực đẹp nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, toàn bộ “đường đi” đưa túi nâng ngực vào bên trong đều được phóng to lên màn hình, giúp bác sĩ hạn chế được tối đa sự xâm lấn, gây tổn thương đến những vùng lân cận. Chính vì thế, quá trình nâng ngực nội soi đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, chất liệu túi độn nâng ngực được sử dụng trong phương pháp này đã được kiểm chứng về độ an toàn, không bị dị ứng chất liệu về sau.

Hiện nay công nghệ nâng ngực nội soi này đã được chuyển giao độc quyền cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng dich vụ và phong cách phục vụ. Do đó, bạn không cần quá lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không nữa nhé.

Các tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nâng ngực nội soi dựa trên những tiêu chí như: Bác sĩ thực hiện, công nghệ, quy  trình tiến hành nâng ngực phải an toàn và được tiến hành tại Bệnh viện.

Sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn, quyễn rũ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook