Thẩm mỹ viện Hàn Quốc nâng ngực nội soi hiệu quả

12:32:09 - 17/12/2013 - kangnam

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp cải thiện vòng một phổ biến nhất hiện nay, được nhiều trung tâm làm đẹp áp dụng hiệu quả. Và thẩm mỹ viện Hàn Quốc là một trong những địa chỉ áp dụng nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả giúp phái đẹp có được vòng ngực căng tròn, quyến rũ và hấp dẫn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được áp dụng phổ biến nhất hiện nay tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Trong đó, thẩm mỹ viện Hàn Quốc được nhiều khách hành đánh giá là địa chỉ nâng ngực an toàn, hiệu quả và chất lượng.

tham my vien Han Quoc

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc sử dụng chất độn là túi nước biển. Túi nước biển rất phù hợp với phương pháp bơm ngực này, túi tròn nên có thể phù hợp với mọi hình thái của ngực. Đặc biệt, túi nước biển được các bác sĩ sử dụng đều do hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ sản xuất, đều đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là nơi hội tụ những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong nước về phẫu thuật nâng ngực. Họ là những bác sĩ có hơn 12 năm kinh nghiệm và thực hiện hơn 8.000 ca phẫu thuật thẩm nên luôn đảm bảo nâng  ngực hiệu quả và an toàn. Không những thế, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc là những người luôn tìm tòi, học hỏi, cập nhật nhiều trang thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng.

Bên cạnh bác sĩ, thẩm mỹ viện Hàn Quốc còn có đội ngũ chuyên viên, nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo khiến khàng luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi tới đây.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Địa chỉ: 2A Phan Kế Bính, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh 

Xem thêm:

>>Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift bị tố nâng ngực

>>nâng ngực chảy xệ

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên