Taylor Swift dính nghi án nâng ngực

00:17:39 - 15/08/2013 - kangnam

Trong những ngày gần đây, liệu Taylor Swift có nâng ngực hay không là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Hãy cùng tham khảo ý kiến của những chuyên gia thẩm mỹ về nghi án nâng ngực của cô nàng nhé!

taylor swift dinh nghi an nang nguc

Taylor Swift dính nghi án nâng ngực

Đây là điều thú vị vì Taylor nổi tiếng là người đẹp thánh thiện, có vòng một nhỏ. Trong lễ trao giải gần đây,  Taylor Swift khiến truyền thông nhức nhối khi diện váy trắng khoét cổ sâu. Tại lễ trao giải gần đây nhất Taylor cũng tranh thủ khoe vòng một một cách kín đáo.

Một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng  tại Hollywood mạnh miệng tuyên bố: “Vòng một của Taylor đã được cấy sửa. Cô đã tăng cỡ từ cup A sang cup B. Rõ ràng mọi người đều có thể nhận ra sự thay đổi ở đôi gò bồng đào của cô ấy”.

Taylor Swift có sự khác nhau rõ nét về vòng 1 trước kia và hiện tạiTaylor Swift có sự khác nhau rõ nét về vòng 1 trước kia và hiện tại

Báo chí cũng đưa ra bằng chứng là lời nhận xét của bác sỹ  phẫu thuật thẩm mỹ Michael Fiorillo: “Tôi có thể nhìn thấy dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Taylor đã nâng cúp ngực từ cúp A sang cúp B. Tuy nhiên, nhiều người đã cố gắng liên lạc với cô để hỏi về sự việc này nhưng cô đã từ chối không nhận điện thoại. Sự việc Taylor nâng ngực lại càng trở nên xôn xao hơn.

Sự việc mà cô ca sĩ này có đi phẫu thuật nâng ngực hay không thì đang còn là dấu chấm hỏi, tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận  được vẻ đẹp vòng 1 mà cô đang sở hữu, với thân hình cân đối và hấp dẫn. Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ cô trên con đường xây dựng sự nghiệp ca hát của mình nhé.

 Taylor Swift dinh nghi an nang nguc

Vòng 1 đẹp quyến rũ của Taylor Swift

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook