Tẩy lông tay hiệu quả bằng công nghệ New E-light

04:58:20 - 02/01/2014 - kangnam

Công nghệ New E-light giúp tẩy lông an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được làn da mền mịn hơn mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. New E-light được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ New E-light có khả năng triệt lông tay tận gốc, an toàn và nhanh chóng, đang được ứng dụng tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được, đồng thời giúp làn da trở nên căng mịn hơn.

tay long tay

Tẩy lông tay hiệu quả bằng công nghệ New E-light

Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp trên da, nhằm loại bỏ tận gốc lông đen và rậm, hơn nữa năng lượng sáng này còn ngăn chặn các nguồn dinh dưỡng để lông phát triển. Ngoài ra, công nghệ này được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ tổn thương nào cho vùng da tay của bạn, triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau rát. Hơn nữa, công nghệ New E-light còn có khả năng mang lại tác dụng làm trắng da tay và se khít lỗ chân lông ngay sau khi triệt lông.

Ưu điểm của phương pháp tẩy lông tay bằng New E-light:

– Triệt lông tay tận gốc, kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Đồng thời giúp làn da trở nên trắng hơn, làm se khít lỗ chân lông.

Xem thêm:

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook