Tất tần tật về bấm mí mắt Hàn Quốc mà bạn cần biết

07:04:23 - 27/10/2015 - kangnam

Thời gian gần đây, nhiều chị em “phát sốt” với trào lưu bấm mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý của chị em, bài viết xin được giải đáp tất cả những thắc mắc về vấn đề này để chị em yên tâm làm đẹp.

 1. Bấm mí mắt có đau không?
Theo các chuyên gia đầu ngành trong vấn đề làm đẹp, việc bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật nhỏ, đơn giản nên hoàn toàn không gây đau đớn cho chị em chúng ta. Bên cạnh đó trong quá trình thực hiện, các chị em được gây tê cục bộ, quá trình sau thẩm mỹ cũng không gây đau và sưng tấy cho chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí.

Tạo mắt 2 mí hoàn toàn không gây đau đớn

2. Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Nhiều chị em thường băn khoăn với câu hỏi “Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?” vì hiện nay trên thị trường mức độ chênh lệch giá cả cho dịch vụ này là rất cao. Thông thường, với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, chi phí cho việc tạo mắt 2 mí thường rơi vào khoảng5 – 6  triệu. Nếu có những nơi thấp hơn hẳn con số này thì chị em cần tìm hiểu kĩ lưỡng tránh bị tiền mất tật mang cho những nơi không uy tín.

3. Bấm mí mắt giữ được trong bao lâu?

Vì thẩm mỹ mắt 2 mí vô cùng đơn giản cộng thêm công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tân tiến nên chị em chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rằng chỉ với một lần thẩm mỹ duy nhất là chúng ta sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời.

4. Bấm mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn?

Hiện nay, tại TMV Kangnam đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Hàn Quốc trong vấn đề thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, TMV Kangnam luôn xây dựng những quy trình thẩm mỹ chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đây xứng đáng là địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy cho mọi chị em phụ nữ.

Bam-mi23-500x308
 Hình ảnh thật của khách hàng sau khi tạo mắt 2 mí tại TMV Kangnam
Hi vọng với những câu hỏi đã được giải đáp trên, các chị em có thể lựa chọn được phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp nhất và địa chỉ uy tín nhất để gửi gắm niềm tin của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook