Tăng size vòng một bằng thực phẩm

14:55:57 - 27/07/2013 - kangnam

Như chúng ta đều đã biết đu đủ là loại quả đứng đầu trong danh sách hoa quả có tác dụng kích thích sự phát triển của vòng một. Trong đu đủ có chứa nhiều dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho sự phát triển của ngực như vitamin A, B, B1, B2, C và chất đạm, sắt, canxi, enzym, các acid hữu cơ và chất xơ. Đu đủ có tác dụng kích thích sự phát triển của tuyến sữa. Là biện pháp tăng size kích cỡ của vòng một bằng thực phẩm từ trong da ngoài.

>>> thẩm mỹ nâng ngực nội soi

>>> nâng ngực xệ

Đu đủ + sữa:

Tang size vong mot bang thuc pham2

Sự kết hợp giữa đu đủ và sữa giúp cải thiện size vòng một 

Sự kết hợp giữa đu đủ và sữa giúp cải thiện size vòng một đồng thời làm cho da ngực trở nên trắng hồng mềm mại. Xay nhuyễn đu đủ với sữa (có thể thêm đường hoặc mật ong) ăn sẽ giúp nâng cao vòng ngực. Ngoài ra, đu đủ xanh nấu kèm với rau khoai lang cũng tạo được kết quả tốt trong việc phát triển ngực. Với các đồ ăn này một tuần chúng ta có thể ăn hai lần sẽ rất có lợi cho sự phát triển của vòng một. Đây là hình thức bơm ngực bằng thực phầm mà nhiều người áp dụng.

Đu đủ + hạt sen + táo tàu:

Tang size vong mot bang thuc pham3

Hạt sen rất giàu dưỡng chất cho cơ thể.

Đu đủ là thực phẩm giàu Vitamin A. Táo tàu tăng cường tuần hoàn máu. Táo tàu kết hợp với hạt sen rất giàu dưỡng chất cho cơ thể. Hầm hạt sen và táo tàu cho mềm, thêm đu đủ vào, nêm đường hoặc mật ong để ăn. Một tuần chúng ta có thể ăn món ăn này 2 lần để có hiệu quả tốt nhất chúng ta nên ăn vào các buổi sáng kết hợp với việc massage ngực thường xuyên sẽ làm tăng hiệu quả bơm ngực của món ăn này.

>>> thu nhỏ quầng vú

>>> Phau thuat nang nguc

Nguồn: http://bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên