Tắm đúng cách để nâng size vòng 1

18:24:32 - 08/10/2013 - kangnam

Làm sao để nâng size vòng 1 như ý mà không cần phẫu thuật? Chị em tham khảo những cách nâng size vòng 1 trong khi tắm.

 

1. Tắm với nước đủ ấm

tam dung cach de nang size vong 1

Tắm với nước đủ ấm

Tắm với nước ấm là 1 trong những cách tăng kích thước vòng 1 khá hiệu quả. Nước ấm giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu đồng thời giúp cơ thể thư giãn có lợi cho việc làm nở ngực.

Tuy nhiên, không phải dùng nước càng nóng thì càng tốt nhé. Nước quá nóng có gây nhão cơ, khiến ngực của bạn không được săn chắc vì vậy nhiệt độ của nước cũng rất quan trọng. Nhiệt độ phù hợp nhất khi tắm để nâng size vòng 1 là khoảng 30-40 độ C.

2. Tắm bằng vòi hoa sen

tam dung cach de nang size vong 1

Sử dụng vòi hoa sen

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng dòng nước từ vòi hoa sen khi tắm là 1 tác nhân giúp nâng size vòng 1, nâng ngực hiệu quả. Bạn hãy sử dụng vòi hoa sen để tắm tuy nhiên lưu ý lên để ngược dòng nước khi tắm tắp táp cho vùng ngực.

Để dòng nước từ vòi hoa sen hướng từ dưới lên vùng ngực lần lượt ở 2 bầu ngực 2 bên, sử dụng nước ấm với nhiệt độ thích hợp để cho hiệu quả cao.

3. Massage khi tắm

tam dung cach de nang size vong 1

Kết hợp massage ngực khi tắm

Massage là phương pháp nâng size vòng ngực được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên massage ngực khi tắm lại càng cho hiệu quả cao hơn. Bạn chú ý thực hiện massage theo 2 hướng: từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên nhé.

Bạn hãy kết hợp những hướng dẫn trên để tắm đúng cách và nâng size ngực nhé. Tuy nhiên phương pháp này sẽ không giúp bạn có ngực đầy đặn tức thì đâu mà bạn cần kiên trì thực hiện và thấy kết quả dần dần nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook