Tắm đúng cách để nâng size vòng 1

18:24:32 - 08/10/2013 - kangnam

Tắm là 1 trong những công việc không thể thiếu hằng ngày, vừa làm sạch cơ thể sau 1 ngày làm việc và tiếp xúc với bụi bẩn, chất độc hại, vừa là thời gian thư giãn và chăm sóc cơ thể. Bên cạnh đó, nếu bạn lưu ý và tắm đúng cách cũng là cách để nâng size vòng 1, bơm ngực hoàn toàn tự nhiên nữa đó. Dưới đây là 1 số lưu ý khi tắm giúp bạn nâng size vòng 1 hiệu quả nhé

>>> phẫu thuật nâng ngực

>>> Phau thuat nang nguc

1. Tắm với nước đủ ấm

tam dung cach de nang size vong 1

Tắm với nước đủ ấm

Tắm với nước ấm là 1 trong những cách nâng size vòng 1 khá hiệu quả. Nước ấm giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu đồng thời giúp cơ thể thư giãn có lợi cho việc làm nở ngực.

Tuy nhiên, không phải dùng nước càng nóng thì càng tốt nhé. Nước quá nóng có gây nhão cơ, khiến ngực của bạn không được săn chắc vì vậy nhiệt độ của nước cũng rất quan trọng. Nhiệt độ phù hợp nhất khi tắm để nâng size vòng 1 là khoảng 30-40 độ C.

2. Tắm bằng vòi hoa sen

tam dung cach de nang size vong 1

Sử dụng vòi hoa sen

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng dòng nước từ vòi hoa sen khi tắm là 1 tác nhân giúp nâng size vòng 1, nâng ngực hiệu quả. Bạn hãy sử dụng vòi hoa sen để tắm tuy nhiên lưu ý lên để ngược dòng nước khi tắm tắp táp cho vùng ngực.

Để dòng nước từ vòi hoa sen hướng từ dưới lên vùng ngực lần lượt ở 2 bầu ngực 2 bên, sử dụng nước ấm với nhiệt độ thích hợp để cho hiệu quả cao.

3. Massage khi tắm

tam dung cach de nang size vong 1

Kết hợp massage ngực khi tắm

Massage là phương pháp nâng size vòng ngực được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên massage khi tắm lại càng cho hiệu quả cao hơn. Bạn chú ý thực hiện massage theo 2 hướng: từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên nhé.

Bạn hãy kết hợp những hướng dẫn trên để tắm đúng cách và nâng size ngực nhé. Tuy nhiên phương pháp này sẽ không giúp bạn có ngực đầy đặn tức thì đâu mà bạn cần kiên trì thực hiện và thấy kết quả dần dần nhé.

>>> phẫu thuật ngực nội soi

>>> phau thuat noi soi nguc

Nguồn: http://bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên