Tại sao nâng ngực nội soi rất được nhiều chị em lựa chọn

09:09:14 - 05/04/2016 - kangnam

Nâng ngực nội soi hiện tại đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ ngực được các chị em yêu mến nhất. Cùng tìm hiểu tại sao lại có hiện tượng này!

 

Nâng ngực nội soi là gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi là quá trình sử dụng thiết bị nội soi, kết hợp cùng đầu camera chuyên dụng để đưa túi độn nâng ngực vào vị trí đã được xác định trước. kỹ thuật nâng ngực nội soi hạn chế lên được tối đa sự xâm lấn, tổn thương  và đặc biệt là không lộ dấu tích thẩm mỹ do vị trí đưa túi nâng ngực vào được thực hiện tại rãnh viền ở nách hoặc dưới rốn, đảm bảo được yếu tố an toàn.

Tại sao nâng ngực nội soi rất được nhiều chị em lựa chọn

Nâng ngực nội soi là công nghệ rất được nhiều chị em lựa chọn

Vì sao nâng ngực nội soi rất được nhiều chị em lựa chọn?

Kết quả nâng ngực tự nhiên, hài hòa với cơ thể

Với tính chất đàn hồi, dẻo dai, mềm mại của túi độn ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi, kết quả của phương pháp này sẽ khắc phục được hoàn toàn bầu ngực lép, xệ, cơ ngực đàn hồi kém, tạo dáng bầu ngực cằn trong nóng bỏng, quyến rũ, đẹp hài hòa với cơ thể và đặ vẫn giữ được những yếu tố ự nhiên vốn có.

Tuyệt đối an toàn

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, toàn bộ đường đi đưa túi nâng ngực vào bên trong đều được phóng to lên màn hình, giúp các bác sĩ hạn chế được tối đa sự xâm lấn, gây tổn thương đến những vùng lân cận. Chính vì vậy, quá trình nâng ngực nội soi đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Tại sao nâng ngực nội soi rất được nhiều chị em lựa chọn

Nâng ngực nội soi mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên

Không đau không để lại sẹo

Trước khi thực hiện bác sĩ gây mê nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào. Với phương pháp này, các bác sĩ tiến hành đưa chất liệu nâng ngực vào khoang ngực bằng đường rạch chỉ khoảng 1 – 2 cm nằm sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.

Ngực đẹp ổn định lâu dài

Túi độn nâng ngực được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, có tuổi thọ cao, sau khi đưa vào nâng ngực sẽ cho ngực đẹp ổn định lâu dài, không bị lệch lạc, méo mó sau nâng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook