Sống mũi thấp phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

16:56:21 - 19/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Sống mũi em thấp quá khiến cho mũi em trông vừa to mà mặt cũng kém sang đi rất nhiều. Mong chuyên mục tư vấn cho em cách chỉnh sửa sống mũi thấp hiệu quả ạ! Em cảm ơn!

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sống mũi thấp là một trong những khuyết điểm về mũi của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Khuyết điểm này không chỉ khiến cho chiếc mũi trông kém thanh thoát, “quá khổ” mà còn làm cho gương mặt không được sang trọng, quyến rũ như chính bạn đã tâm sự.

Để khắc phục sống mũi bị thấp, nhiều người sử dụng phương pháp trang điểm nâng mũi đẹp, make up. Với nghệ thuật sử dụng cọ, phấn phủ, kem che khuyết điểm… nhiều người đã thành công trong việc “hô biến” chiếc mũi thấp thành mũi cao. Tuy nhiên, đây chỉ là cách che giấu tạm thời, cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho vùng da mũi, và không phải ai cũng có nhiều thời gian hay sự khéo léo để trang điểm được đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi cao thon như mong muốn mà không mất nhiều thời gian, công sức, cho hiệu quả vĩnh viễn, lâu dài.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp nâng cao sống mũi thấp đẹp tự nhiên, an toàn do sử dụng sụn tự thân có tính tương thích cao với cơ thể khách hàng. Phương pháp này khắc phục triệt để mọi hạn chế của các phương pháp nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo trước đây như sống mũi quá cao, sống mũi lộ, lệch sóng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

Kết quả, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp như ý, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, kích ứng.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook