Sinh con rồi có nâng ngực Y-line được không?

16:53:15 - 22/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi sinh con đã được hơn 2 năm rồi và ngực ngày càng teo tóp, chảy xệ. Tôi muốn hỏi với tình trạng như mình hiện tại có thể nâng ngực hay không? Tôi cảm ơn! (Hạnh Nga, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau khi sinh con, giống như chị, rất nhiều bà mẹ trăn trở, e ngại, tự ti với vòng một “teo tóp” không còn săn chắc, căng đầy như thuở thanh niên. Nguyên nhân là trong quá trình cho con bú, bầu ngực sẽ liên tục chịu tác động ngoại lực, khiến cho không còn giữ được hình dáng ban đầu. Thêm vào đó, sau khi cai sữa cho con, thể tích bầu ngực cũng nhanh chóng sụp giảm, không còn căng tròn nảy nở.

Hiện tượng này khiến cho nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt, cuộc sống thường nhật. Do đó, ngày càng có nhiều eva tin tưởng và quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Trong số các phương pháp nâng ngực hiện nay, nâng ngực Y-line được đánh giá là phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Sinh con rồi có nâng ngực Y-line được không?

Trong trường hợp của chị, vì chị sinh bé đã được 2 năm, cơ thể đã trở về tình trạng ổn định, cũng như không cần phải lo lắng việc sử dụng một số loại thuốc, kiêng khem thực phẩm, chế độ nghỉ ngơi… làm ảnh hưởng đến bé, do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành nâng ngực Y-line.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tốt nhất chị nên trực tiếp đến các địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn.

Chúc chị xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook