Sau khi sinh có nâng ngực được không?

07:43:24 - 26/02/2016 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn. Em đã sinh con và hiện đang cho cháu cai sữa. Giờ ngực em teo lại và bắt đầu chảy xệ. Em muốn hỏi không biết hiện tại mình có nâng ngực được không?(Linh Đan – Hải Phòng).

Trả lời

Linh Đan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi “sau khi sinh có nâng ngực được không?” về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi sinh có nâng ngực được không 1

Sau khi sinh có nâng ngực được không?

Sau khi có thai và sinh nở, bầu ngực của phụ nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa trong quá trình cho con bú. Khi qua giai đoạn này, các mô ngực sẽ thu nhỏ lại, riêng phần da ngoài sẽ bị biến dạng vì căng nên gây ra da trùng xuống, chảy xệ và nhăn nheo. Vì lẽ đó, nhiều chị em tìm cách cải thiện và chọn phương pháp nâng ngực để mang đến bộ ngực to tròn và đầy đặn trở lại.

Theo trường hợp của bạn thì có nâng ngực, tuy nhiên để đảm bảo an toàn hơn thì điều cần thiết đó là bạn nên đến để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn và thăm khám để xem thời gian sinh của bạn cách đó bao lâu và phải đến để các chuyên gia tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực Y-Line, treo ngực sa trễ,..các phương pháp này được phản hồi rất nhiều từ khách hàng. Tuy mỗi phương pháp được thực hiện bởi những thao tác kỹ thuật khác nhau nhưng đều thực hiện theo quy trình an toàn, chất lượng của Bộ Y Tế quy định. Mặt khác, các dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được tiến hành tại bệnh viện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về kết quả sau thẩm mỹ.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mời bạn liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900.6450 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook