Sau khi nâng ngực Y-line có cho con bú được không?

17:39:39 - 16/09/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Y-lỉne. Tuy nhiên, tôi không biết sau khi nâng ngực thì có cho con bú được không? Mong chuyên mục giải đáp câu hỏi này giúp tôi.

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực Y-line hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ để có được vòng một nảy nở, căng tròn, săn chắc. Tuy nhiên, không ít chị em mong muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhưng lại lo lắng không biết sau khi nâng ngực có cho con bú được không.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, trong nâng ngực Y-line, các bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi ngực nằm dưới lớp cơ ngực, hoàn toàn không chèn ép, đè nén hay ảnh hưởng đến tuyến sữa, đường ống tiết sữa.

Do đó, sau khi nâng ngực Y-line, bạn vẫn có thể sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường mà không lo bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, để có được khuôn ngực đẹp cân đối, tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn, chị nên lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, thực hiện nâng ngực theo quy trình chuẩn tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm…

Chúc chị nhanh chóng có được vòng 1 đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook