Sau khi nâng ngực có đau không ? Có được bóp mạnh không ?

03:33:32 - 27/05/2017 - kangnam

Thưa bác sĩ, em mới sinh con mà ngực vẫn không được to. Em sợ rằng sau khi cháu cai sữa thì còn bé lại và chảy xệ khiến em ngại với chồng lắm. Em muốn hỏi bác sĩ là hiện nay nâng ngực có đau không? Có thể quan hệ và bóp mạnh được không? (Thanh Mai, Đà Nẵng)

 

Chào bạn Thanh Mai,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Yếu tố quyết định phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Bạn không cần phải quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không bởi trong quá trình nâng ngực, khách hàng sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành đặt túi ngực. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc đặc biệt cũng như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy, nhanh chóng hồi phục và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực có đau không, sau khi nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tốt:

– Phương pháp nâng ngực

– Trình độ của bác sĩ nâng ngực

– Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Nếu phương pháp nâng ngực không đảm bảo an toàn, tay nghề bác sĩ còn non cũng như quy trình nâng ngực không được đảm bảo an toàn sẽ dễ gây xâm lấn đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh gây ra tổn thương sẽ gây đau đớn khi quan hệ chăn gối. Vì vậy, để không phải lo lắng sau phẫu thuật nâng ngực có đau không, bạn nên lựa chọn một phương pháp nâng ngực an toàn cũng như địa chỉ nâng ngực uy tín.

Một trong những phương pháp phẫu thuật ngực được chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam đánh giá rất cao về sự hiệu quả và an toàn hiện nay là phương pháp nâng ngực Y-line Hàn Quốc.

Sau khi nâng ngực Y-line có làm ảnh hưởng chuyện vợ chồng không?

Chị em không phải lo lắng về vấn đề sau khi nâng ngực có bị đau khi quan hệ không. Bởi túi độn được sử dụng khi nâng ngực Y-line là túi ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chống co bao cho cảm giác mềm mại, tự nhiên như thật. Chúng được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên vẫn giữ chức năng cho con bú như bình thường, vẫn tạo khoái cảm khi quan hệ mà không gây đau đớn gì cho chị em.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Nâng ngực có được bóp mạnh không?

Với công nghệ phát triển cao như hiện nay, túi ngực nhân tạo được sử dụng có độ bền rất cao nên bạn hoàn toàn có thể động chạm hay bóp mạnh mà không phải lo ngại nâng ngực có được bóp mạnh không. Tuy nhiên, đây là lúc ngực đã ổn định, còn trong giai đoạn từ 1 – 3 tháng đầu sau phẫu thuật, bạn chỉ nên massage nhẹ nhàng, không bóp mạnh hay tác động lực mạnh vào ngực để tránh biến chứng gây lệch méo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ uy tín cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi muốn làm đẹp cho ngực. Dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 trung tâm lớn, tham qua cơ sở vật chất, trao đổi với bác sĩ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không, hy vọng với bài viết này, bạn đã có được những thông tin cần thiết nhất để tự tin hơn khi thực hiện phẫu thuật, sở hữu khuôn ngực đẹp như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook